atotilo an toàn tiện lợi cho mọi gia đình

 

bạn là một trong những bà nội trợ thì đừng bỏ lỡ mặt hàng này trong căn bếp của bạn – review hộp trữ đông tupperware. Nay nhà Atotilo lại đem đến chó chúng ta một Trải Nghiệm mới. Nếu khách hàng là FAN của Atotilo thì chắc rằng người chơi đã quen thuộc gì cùng thương hiệu Tupperware. Vậy hãy và mình tìm hiểu nha và và xem hết bài Review hộp trữ đông tupperware này nha.

 

1.     chia sẻ thương hiệu Tupperware – review hộp trữ đông tupperware.

nếu khách hàng thường xuyên theo dõi Atotilo chắc chắn chúng ta cũng đã biết về thương hiệu Tupperware.

Xuất xứ thương hiệu Tupperware của nước nào?

Tupperware là thương hiệu Mỹ nổi tiếng Ra đời từ năm 1946 thuộc tập đoàn Tupperware Brands có trụ sở được đặt tại Orlando thuộc Bang Florida. Nhãn hàng này chuyên chế tạo và bày bán các sản phẩm nhà bếp và đồ dân dụng nhất là hộp nhựa để giữ gìn thực phẩm. Ngoài ra tập đoàn Brands cũng phát triển thêm nhiều nhóm sản phẩm khác như máy lọc nước, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

hiện nay Tupperware đã có hơn 16 nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới và là một trong những thương hiệu hộp đựng thực phẩm giỏi nhất được khách hàng tin tưởng & ưa chuộng.

Review hộp trữ đông tupperware – thiết kế hộp Tupperware

Hộp trữ đông cũng được kiến thiết giống hệt như các loại hộp Tupperware. Hộp đựng thực phẩm Tupperware có kiến thiết rất chi là đơn giản chỉ gồm nắp và thân nhưng đáp ứng Gia Công nhu cầu sử dụng của người dùng. Các hộp được thiết kế chiều cao khác nhau nên dung tích cũng khác biệt. Mặc dù, nắp hộp lại hoàn toàn có thể dùng chung được nhé. Điều cá biệt ở thiết kế các hộp nhựa Tupperware chính là phần nắp đậy siêu kín, hơn hẳn với các mặt hàng cùng loại khác. Các hộp nhựa Tupperware đựng thực phẩm rất chi là tiện lợi, các hộp người chồng lên nhau được giúp người dùng tiết kiệm được khoảng không lưu trữ.

cá biệt, ta gọi là hộp trữ đông này là vì kiến thiết mỏng dính, gọn gàng dễ dàng cất đồ ăn, thực phẩm sống. Làm đông nhanh, tiết kiệm điện lại làm tan đông nhanh. Chính vì hiểu được mong muốn của khách hàng, nên Tupperware đã đưa ra các loại hộp theo phân loại:

  • Hộp trữ ngăn đông
  • Hộp trữ ngăn mát
  • Hộp mang đi
  • Hộp đựng gia vị…

ưu điểm chung của hộp giữ gìn Tupperware – Review hộp trữ đông tupperware

  • bí mật và Sạch: dễ làm sạch, không bị ám mùi, màu đồ ăn.
  • An toàn: hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh. Và vì thế cũng có thể nói rằng BỀN là một phần giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên khi không phải thay đi đổi lại như dùng nhựa hèn chát lượng, cũng bỏ được thói quen dùng nilon hoặc màng bọc thực phẩm nilon.
  • nhanh nhạy, khoa học với 2 màu nhận biết: tím cho mát, xanh cho đông. Có thể bỏ hộp đông xuống trữ mát nhưng không nên hoặc hạn chế bỏ hộp mát lên ngăn đông.
  • kiến thiết cực kì linh hoạt, các kích cỡ khi xếp vào nhau cực tiết kiệm diện tính.

So sánh hộp nhựa Tupperware cùng hộp thuỷ tinh – Review hộp trữ đông tupperware

  • Hộp thuỷ tinh khi lưu trữ trong tủ lạnh, bám nước rát dễ trơn, trượt, lại nặng, không thuận tiện bằng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware
  • Gioăng cao su đặc nắp hộp thuỷ tinh không thể bí mật bằng, không an toàn bằng, vẫn bị mùi & không bảo quan lâu được bằng hộp nhựa Tupperware

2. Review hộp trữ đông tupperware

Review hộp trữ đông tupperware – chức năng và tiện ích:

bên trên thành hộp bảo quản thực phẩm có vạch chỉ định lượng thực phẩm tối đa được lưu trữ trong hộp. Ký hiệu hoa tuyết chỉ rõ công dụng sử dụng trong ngăn đông tủ lạnh. Hoàn toàn có thể xếp người chồng hộp đựng thức ăn lên nhau cùng kích thước đa dạng & hơi lạnh vẫn có thể lưu thông cân bằng vì thiết kế các đường rãnh bên trên nắp, đáy & hai bên thành hộp. Hộp nhựa Tupperware được cấu trúc từ nguyên vật liệu nhựa đặc biệt, đơn giản khi lấy thức ăn đông cứng ra khỏi hộp.

Review hộp trữ đông tupperware – Công dụng:

Chắc hản ai đã dùng em hộp này thì không thể chê được vì quá xuất sắc từ cấu tạo từ chất đến mẫu mã & công dụng. Hộp nhựa được dùng để giữ gìn các loại thực phẩm tươi như thịt sống, hải sản, gà & các loài thực phẩm đã cắt bé. Sử dụng chiếc hộp này sẽ hỗ trợ thực phẩm ướp đông và khi bỏ ra bên ngoài tủ lạnh rã đông nhanh hơn. Nhờ đó mà các bà nội trợ sẽ hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian bếp núc.

atotilo an toàn tiện lợi cho mọi gia đình - Atotilo là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng đồ gia dụng bảo quản thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp

Website: https://atotilo.com/

https://g.page/r/CeUXC0S73AeKEBA

https://www.facebook.com/atotilo0

https://www.youtube.com/channel/UCtpQID87m85fyYcc2DBsDnw

https://twitter.com/atotilo1

https://www.linkedin.com/in/atotilo/

https://www.pinterest.com/atotilo1/

https://vimeo.com/atotilo

https://social.msdn.microsoft.com/profile/atotilo/

https://social.technet.microsoft.com/profile/atotilo/

https://www.reddit.com/user/atotilo/

https://www.flickr.com/people/atotilo/

https://www.blogger.com/profile/06444892740955834078

https://en.gravatar.com/atotilo

https://www.diigo.com/profile/atotilo

https://talk.plesk.com/members/atotilo.262593/

https://atotilo.tumblr.com/

https://bit.ly/3M1soyc

https://www.openstreetmap.org/user/atotilo

https://dohopatotilo.wixsite.com/atotilo

Nhận xét